Bún Chả Bà Chằn là thương hiệu thuộc công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ THANH NHẬT MINH. Đã được đăng ký bản quyền nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Sản xuất và kinh doanh các món ăn nhanh từ bún sạch như :

  1. Bún chả nướng

Là món ăn được chế biến từ thịt heo sạch kết hợp với hơn 20 loại gia vị truyền thống và nướng chín, ăn kèm với rau sống, đồ chua cuốn với lá nem làm từ gạo, phần nước chấm vị chua ngọt cũng được pha chế đặc biệt từ nguyên liệu sạch truyền thống rất đậm đà.

Món ăn ngon nhất khi kết hợp tất cả các thành phần lại với nhau cuốn vào lá cuốn ăn cùng lúc. Món Bún Chả Nướng này cũng là món ăn chính mang đậm tính vùng miền Trung của quán. Chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

Bún Chả Nướng phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi bữa ăn trong ngày.

2. Bún đậu mắm tôm

Món ăn có nguồn gốc từ miền bắc, món này ngon hay không là ở thành phần cấu thành nên món ăn. Đậu phụ làng mơ, Chả cốm Ước Lễ, Thịt luộc và đặc biệt là mắm tôm phải là loại được tuyển chọn rất kỹ và pha chế theo công thức chuẩn vị.

Bún Đậu Mắm Tôm

  • Bún chả cuốn
  • Bún chả quạt

Bún chả Bà Chằn sản xuất và kinh doanh các món ăn nhanh từ bún sạch. Phát triển kinh doanh hệ thống chuyên nghiệp.
Là đơn vị bán lẻ các món ăn từ bún sạch có hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp đầu tiên tại Nghệ An, quy trình chế biến món ăn hoàn toàn khép kín đảm bảo ATVS thực phẩm. Ứng dụng toàn bộ máy móc thiết bị công nghiệp vào quy trình sản xuất và chế biến. Hệ thống cửa hàng được đầu tư bài bản sạch sẽ và hiện đại, mô hình quản lý khoa học nên luôn đảm bảo chất lượng món ăn và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, rất dễ ăn. Các bạn trẻ tụ tập, các nhóm lớp, các hộ gia đình… quán phục vụ rất đông lượng thức khách du lịch và người nước ngoài.
Hệ thống cửa hàng đang phát triển nhượng quyền thương hiệu, tìm kiếm đối tác kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam để mang lại món ăn ngon cho người dân và thực khách nước ngoài thưởng thức món ăn Việt Nam.